logo
Đặt bàn
Thực đơn
Đại Thành
Đại Thành
Minh Thành
Minh Thành
Quang Phụng
Quang Phụng
Ốc Đảo
Ốc Đảo
Thanh Phụng
Thanh Phụng

Thổi hồn phong vị thân quen xưa cũ…

Đặt bàn ngay

Từ tình yêu ẩm thực, tới tâm huyết phụng sự

Trong văn chương xưa, Phụng Thành được dùng chỉ kinh thành Thăng Long, nơi hội tụ những giá trị quý giá về văn hoá, tinh thần Bắc Bộ. Lựa chọn tên gọi ý vị ấy cho nhà hàng, chúng tôi mong muốn trở thành nơi giữ gìn và lưu truyền những nét tinh hoa ẩm thực cùng nét đẹp trong đời sống, lịch sử xứ Bắc đến thế hệ hiện tại.

Với khát khao trở thành dấu gạch nối gắn kết giữa quá vãng - đương thời, chúng tôi kể câu chuyện văn hoá ẩm thực xưa bằng ngôn ngữ quen thuộc, gần gũi hơn với thế hệ đương thời.

Dù vẫn tái hiện trọn vẹn ngũ vị thanh tao, Phụng Thành sẽ nâng tầm ẩm thực Bắc Bộ, chạm tới nghệ thuật thường thức cao cấp và mang tới cho khách hàng trải nghiệm vừa truyền thống vừa mới lạ. Theo đó, các món ăn được nhà hàng thiết kế tinh xảo, vừa mang nét truyền thống vừa áp dụng thẩm mỹ hiện đại.

Tựa như hình ảnh phượng hoàng lửa đại diện cho sức sống vĩnh cửu, Phụng Thành với sứ mệnh lưu truyền hương vị truyền thống vượt thời gian, sẽ là nơi lưu giữ ngọn lửa văn hoá, lịch sử xứ Bắc và truyền lại cho những thế hệ tiếp nối để nét đẹp xưa còn sống mãi!

Scroll down