logo

Phụng sự tinh hoa ẩm thực Bắc Bộ xưa

Thưởng thức ẩm thực truyền thống xa xưa không chỉ là nếm hương vị hay cảm nhận sự kết hợp tinh tế của nguyên liệu và gia vị, mà còn là tìm hiểu những nét văn hóa của một thời vang bóng. Được tạo nên bởi những người đương thời muốn trở thành cầu nối giữa quá khứ và hiện đại, nhà hàng Phụng Thành mong muốn trở thành nơi bắt đầu cho hành trình khám phá nét đẹp tinh tế của ẩm thực gắn với văn hóa Bắc Bộ xưa của mỗi vị khách quý.

Một không gian đậm nét bắc bộ xưa cùng những món ăn giữ trọn tinh hoa ẩm thực truyền thống là những gì Phụng Thành gửi gắm toàn bộ tâm huyết, sẵn sàng thiết đãi thực khách ghé thăm!

intro_bg
Bg S1
Core 1

Khát vọng

Trở thành biểu tượng của ẩm thực Bắc Bộ, nơi mang đến những trải nghiệm độc đáo, kết hợp sự giao hoà giữa truyền thống và hiện đại, nhằm lưu giữ và tôn vinh giá trị văn hoá của cuộc sống.

Core 2

Triết lý

Trong không gian sang trọng và hiện đại, chúng tôi phục vụ những món ăn Bắc Bộ đặc trưng vừa độc đáo vừa thân quen bằng nguyên liệu tươi ngon nhất, đồng thời khéo léo thổi một làn gió mới mẻ qua cách trình bày và kỹ thuật chế biến đương đại, nhằm tạo ra những trải nghiệm ẩm thực mới lạ, tinh tế và đẳng cấp.

Core 3

Giá trị

Trân trọng và tôn vinh giá trị truyền thống. Đặt trải nghiệm của thực khách lên hàng đầu. Cung cách dịch vụ lịch thiệp, tinh tế và gần gũi. Kiến tạo hành trình thưởng thức ẩm thực đẳng cấp.

mask
Không gian nhà hàng Phụng Thành
ceo_bg
Team Bếp Nhà Hàng Phụng Thành

Trở thành biểu tượng của ẩm thực Bắc Bộ, nơi mang đến những trải nghiệm độc đáo, kết hợp sự giao hòa giữa truyền thống và hiện đại, nhằm lưu giữ và tôn vinh giá trị văn hoá của cuộc sống Bắc Bộ xưa.

Team Bếp Nhà Hàng Phụng Thành